Dịch vụ xe đưa đón Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất taxi 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ

Dịch vụ xe đưa đón Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất taxi rẻ, xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất – Dĩ An 4-7 chỗ, xe limousine Dĩ An – Sân Bay Tân Sơn Nhất giá rẻ

DỊCH VỤ 4-7-16 ĐƯA RƯỚC SÂN BAY GIÁ RẺ
XE ĐƯA RƯỚC SÂN BAY

Thành phố Dĩ An là một trong những thành phố phát triển và năng động tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 km về phía đông bắc, Dĩ An là nơi tập trung của nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ và kinh doanh. Với vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm khu vực đông nam Bình Dương, Dĩ An là nơi giao thoa của các tuyến đường huyết mạch nối liền với các khu vực lân cận, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Dĩ An là một trong những khu vực sầm uất và phát triển nhất của tỉnh Bình Dương, với mật độ dân cư đông đúc, đặc biệt là trong các khu vực gần các trung tâm thương mại, công nghiệp và chợ. Với việc phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp và dịch vụ, Dĩ An thu hút nhiều công nhân và doanh nhân đến đây sinh sống, làm việc và kinh doanh.

Nếu bạn đang ở Dĩ An và cần di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, thì bạn cần lựa chọn phương tiện đi lại thích hợp để đảm bảo thời gian đến sân bay đúng giờ. Khoảng cách từ Dĩ An đến sân bay Tân Sơn Nhất là khoảng 25 km, tương đương với thời gian di chuyển từ 30 đến 45 phút, tùy thuộc vào mức độ tắc đường và lưu lượng giao thông. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng về phương tiện đi lại, đặc biệt là đối với những chuyến bay quan trọng.

Trong trường hợp bạn không có phương tiện đi lại của riêng mình, dịch vụ xe đưa đón từ Dĩ An đến sân bay Tân Sơn Nhất là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với các loại xe đa dạng như xe 4 chỗ và xe 7 chỗ, dịch vụ của Taxi Thắng Lợi sẽ đảm bảo chất lượng xe luôn được đảm bảo tốt nhất với các xe mới, đồng thời tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình. Điều này giúp khách hàng yên tâm cho hành trình di chuyển.

Với nhu cầu di chuyển từ Thành phố Dĩ An đến sân bay Tân Sơn Nhất, dịch vụ xe đưa đón của Taxi Thắng Lợi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe đưa đón từ Thành phố Dĩ An đến sân bay Tân Sơn Nhất với các loại xe đa dạng như xe 4 chỗ và xe 7 chỗ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chất lượng xe luôn được đảm bảo tốt nhất với các xe mới, đồng thời tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình. Điều này giúp cho quý khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mức giá của chúng tôi rất hợp lý và cạnh tranh, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không lo lắng về vấn đề giá cả. Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm bảo tính hiệu quả và thời gian đưa đón chính xác, giúp quý khách hàng có thể thoải mái lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch trình cho chuyến đi của bạn và trải nghiệm dịch vụ xe đưa đón chuyên nghiệp, tiện lợi và giá cả hợp lý của Taxi Thắng Lợi.

Giá Dịch Vụ Thuê Xe Dĩ An sân bay Tân Sơn Nhất phí bao nhiêu?

XE ĐƯA RƯỚC SÂN BAY
XE ĐƯA RƯỚC SÂN BAY

Giá cước dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về thành phố Dĩ An của Taxi Thắng Lợi được tính dựa trên khoảng cách và loại xe được sử dụng. Tuy nhiên, đây là một trong những dịch vụ có giá cả rất hợp lý và cạnh tranh so với các dịch vụ khác trên thị trường.

Cụ thể, giá cước cho dịch vụ xe 4 chỗ từ sân bay Tân Sơn Nhất về thành phố Dĩ An là khoảng từ 300.000 đồng đến 350.000 đồng. Đối với xe 7 chỗ, giá cước sẽ dao động từ 400.000 đồng đến 450.000 đồng.

Khách hàng cũng có thể yên tâm về việc giá cước không bị thay đổi và được niêm yết công khai trên bảng giá của Taxi Thắng Lợi. Điều này giúp khách hàng có thể tính toán chi phí trước khi sử dụng dịch vụ và không bị mất phí hoặc phải trả thêm chi phí bất ngờ.

Taxi Thắng Lợi cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu đi lại từ sân bay Tân Sơn Nhất về thành phố Dĩ An của mọi khách hàng.

Để biết giá thuê xe từ Dĩ An đến sân bay Tân Sơn Nhất, bạn cần xác định điểm đón cụ thể, loại xe mong muốn (4 chỗ, 7 chỗ hoặc 16 chỗ), yêu cầu thuê xe 1 chiều hay 2 chiều, và khoảng thời gian thuê xe (trong ngày hay 2 ngày 1 đêm). Taxithangloi.net có thể giúp bạn cung cấp bảng giá cước thuê xe từ Dĩ An đến sân bay Tân Sơn Nhất với nhiều loại xe khác nhau.

Bảng Giá Thuê Xe từ Dĩ An đến Sân bay Tân Sơn Nhất:

Quãng đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Dĩ An khoảng 25 km đến 30km. Các phương tiện di chuyển như xe máy, xe bus, xe grab, và dịch vụ đưa đón sân bay cũng có thể được sử dụng. Để biết thêm chi tiết về bảng giá, bạn có thể tham khảo như sau:

 

BẢNG GIÁ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY 4 – 7 CHỖ
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH XE ĐI  ( 1 chiều )
GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
Hyundai Accent
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ Dĩ An 350.000 400.000
Dĩ An ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất 350.000 400.000
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ bình thắng 400.000 500.000
bình thắng ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất
400.000 500.000
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ An bình
400.000 500.000
An bình ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất
400.000 500.000
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe Limousine Call Call
BẢNG GIÁ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY 4 – 7 CHỖ
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH XE ĐI  ( 2 Chiều )
GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ Dĩ An 650.000 800.000
Dĩ An ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất 650.000 800.000
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ bình thắng 700.000 900.000
bình thắng ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất 700.000 900.000
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ an bình 700.000 900.000
an bình ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất 700.000 900.000
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe limousine Call Call

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ có thể điều chỉnh đôi chút hoặc tùy vào khu vực điểm đón khách, do đó để có giá chuẩn tốt nhất xin liên hệ ngay với holine 0908.297.277 để chúng tôi phục vụ bạn. Giá trên đã bao gồm phí cầu đường, phí chờ đợi khi đặt xe đi 2 chiều. Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn VAT tiền sẽ được cộng theo 10% vào giá đã hợp đồng trước.

Dịch Vụ Thuê xe Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất ở đâu giá tốt 

ĐƯA RƯỚC SÂN BAY GIÁ RẺ CALL 0908.297.277
ĐƯA RƯỚC SÂN BAY GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê xe từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến Dĩ An hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe không đúng chất lượng. Taxi thang loi là một trong những đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp tại các thành phố như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cung cấp các dòng xe đời mới với đội ngũ tài xế tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực, và có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng và được đánh giá cao bởi khách hàng qua nhiều năm tháng.

Khi đến với chúng tôi bạn nhận được những ưu điểm sau.

Có rất nhiều lý do để khách hàng chọn dịch vụ xe đưa rướcsân bay đi  của Taxi Thắng Lợi, trong đó có những điểm nổi bật như sau:

 1. Giá cả hợp lý: Taxi Thắng Lợi cung cấp dịch vụ xe đưa rước từ Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất với giá cả rất hợp lý và cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.
 2. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp: Taxi Thắng Lợi có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thân thiện, vui vẻ, chu đáo và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tài xế của Taxi Thắng Lợi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc chở khách đi lại giữa sân bay và thành phố.
 3. Đa dạng các loại xe: Taxi Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ với nhiều lựa chọn để khách hàng có thể chọn xe phù hợp với nhu cầu của mình.
 4. Điểm đón và trả khách linh hoạt: Taxi Thắng Lợi sẽ đón khách tại địa điểm yêu cầu của khách hàng và đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất một cách an toàn và nhanh chóng. Tương tự, khi khách hàng trở về từ sân bay, Taxi Thắng Lợi sẽ đón khách tại cột chờ xe tại sân bay và đưa về địa điểm yêu cầu của khách hàng.
 5. Chất lượng dịch vụ cao: Taxi Thắng Lợi cam kết đưa khách hàng đến sân bay Tân Sơn Nhất đúng giờ và đón khách tại sân bay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dịch vụ của Taxi Thắng Lợi còn được đánh giá cao về đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Tóm lại, các lí do trên là những lý do chính mà khách hàng nên chọn dịch vụ xe đưa rước của Taxi Thắng Lợi. Với giá cả hợp lý, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều lựa chọn xe, điểm đón và trả khách linh hoạt, chất lượng dịch vụ tốt nhất

Tìm hiểu Dịch Vụ xe đưa đón sân bay, cho thuê xe từ Dĩ An đi Sân Bay Tân Sơn Nhất 1 chiều 2 chiều là gì?

DĨ AN ĐI SÂN BAY
DĨ AN ĐI SÂN BAY

Thuê xe Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất là một hình thức thuê xe dịch vụ tùy theo loại xe bạn chọn, gồm xe 4-7-16 chỗ. Chúng tôi sẽ đón bạn tại sân bay và đưa đến nơi tại Dĩ An hoặc ngược lại. Thuê xe như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều, bởi bạn chỉ trả cho một lượt đi. Giá cước sẽ được minh bạch hợp đồng và khi kết thúc hành trình bạn chỉ cần trả số tiền nêu trên.

Nếu bạn thuê xe 2 chiều, thì bạn phải trả cước xe chiều về, giá cước tùy thuộc vào thời gian thuê xe, cự ly xa và các yếu tố khác. Tại taxi thắng lợi.net, giá cước chiều về sẽ giảm ngay 30-50% giá cước chiều đi, và chúng tôi còn miễn phí thời gian chờ đợi 6-8 tiếng tùy theo sự thỏa thuận thêm.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe Dĩ An đi sân bay tại taxithangloi.net

Có nhiều lý do để khách hàng nên chọn dịch vụ thuê xe của Taxi Thắng Lợi để di chuyển từ Dĩ An đến sân bay Tân Sơn Nhất, bao gồm:

 1. Giá cả hợp lý: Taxi Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thuê xe từ Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất với giá cả rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc mất quá nhiều chi phí cho việc di chuyển đến sân bay.
 2. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp: Tài xế của Taxi Thắng Lợi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc chở khách đi lại giữa sân bay và thành phố. Đội ngũ tài xế còn được đánh giá cao về tính thân thiện, chu đáo và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 3. Đa dạng các loại xe: Taxi Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ và 7 chỗ, với nhiều lựa chọn để khách hàng có thể chọn xe phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng có thể lựa chọn từ xe Sedan đến xe SUV tùy thuộc vào số lượng hành khách và số lượng hành lý.
 4. Điểm đón và trả khách linh hoạt: Taxi Thắng Lợi sẽ đón khách tại địa điểm yêu cầu của khách hàng tại Dĩ An và đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất một cách an toàn và nhanh chóng. Tương tự, khi khách hàng trở về từ sân bay, Taxi Thắng Lợi sẽ đón khách tại cổng sân bay và đưa về địa điểm yêu cầu của khách hàng tại Dĩ An.
 5. Chất lượng dịch vụ cao: Taxi Thắng Lợi cam kết đưa khách hàng đến sân bay Tân Sơn Nhất đúng giờ và đón khách tại sân bay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dịch vụ của Taxi Thắng Lợi còn được đánh giá cao về đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Thuê xe tại taxithangloi.net mang tính riêng tư an toàn và thoải mái

THUÊ XE 4-7-16 ĐI SÂN BAY
THUÊ XE 4-7-16 ĐI SÂN BAY

Có nhiều lý do khiến khách hàng luôn muốn chọn Taxithangloi.net khi muốn đi từ Dĩ An đến Sân bay Tân Sơn Nhất. Trước đây, khi bạn có người thân ở Dĩ An, bạn chỉ có thể chọn giữa xe khách liên tỉnh, xe buýt, xe máy hoặc taxi. Tuy nhiên, khi sử dụng xe khách liên tỉnh, bạn sẽ phải chia sẻ xe với nhiều hành khách, coi trọng với tiếng ồn và cảm giác mệt mỏi. Xe buýt cũng rất bụi bặm, bắt buộc phải theo hành trình của xe và đổi tuyến, trong khi xe máy có thể bị nắng nóng, mưa ướt.

Tuy nhiên, với dịch vụ thuê xe tuyến sân bay Tân Sơn Nhất đến Dĩ An của Taxithangloi.net, bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi an toàn và tiện nghi, vừa rẻ vừa tạo cảm giác như chuyến đi trên xe riêng của mình. Bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian xuất phát theo yêu cầu của mình và có thể mang theo nhiều hành lý, vì tài xế xe luôn sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn chọn dịch vụ thuê xe đi 2 chiều

Thuê xe tại taxithangloi.net giá rẻ tiết kiệm chi phí thuê xe

Nếu như trước đây bạn phải thuê taxi đi tỉnh 1 chiều hay đặt Grab tỉnh thì phải đi 2 chiều cho 1 hành trình khi từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Dĩ An đó là 1 chi phí rất cao Rõ ràng, lựa chọn cho thuê xe sân bay đi Dĩ An của taxithangloi.net có lẽ là một lựa chọn hợp lý với những người muốn tiết kiệm chi phí trong hành trình đi từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Dĩ An. Thuê xe 1 chiều cho phép bạn chỉ trả chi phí cho một chiều đi, tránh được việc phải trả thêm chi phí cho chiều quay về. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khi vẫn có thể tận hưởng chuyến đi an toàn và thuận tiện.

Tài xế chuyên nghiệp

Thuê xe khách thì tốn quá nhiều thời gian, Taxi có thể gặp tài xế mới, chạy lòng vòng giá tiền cao. Đi xe máy lại rất nguy hiểm. Tuy nhiên, taxithangloi.net là một lựa chọn hoàn toàn khác so với các dịch vụ xe công nghệ khác. Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm lái xe, đặc biệt tốt trong việc phục vụ chuyến xe từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Dĩ An hoặc ngược lại.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn giá tốt hơn và loại hình xe phù hợp. Dịch vụ thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất đi Dĩ An hoặc ngược lại ngày càng phổ biến vì nó tiết kiệm chi phí và thời gian, có tính riêng tư và đưa đón tận nơi tốt hơn so với các dịch vụ trước đây.

Chia sẻ những Kinh nghiệm thuê xe Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất

Thuê xe Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất Tphcm – Binh  Dương dù thuê 1 chiều hoặc 2 chiều và thuê xe dịch vụ khắc chắc hẳn đã không xa lạ gì với nhiều người. Dù đứng ở góc độ nào người sử dụng từng thuê xe nhiều lần hay người sử dụng lần đầu cũng thế, bạn cần có những kinh nghiệm cần thiết để giúp mình luôn có 1 chuyến đi xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra. Dịch vụ cho thuê xe du lịch của taxithangloi.net  nhờ có nhiều sự đóng góp ý kiến từ khách hàng, nay chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết góp phần nào để bạn thuê xe Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất, và xe sân bay đi Dĩ an được hưởng trọn các chính sách dịch vụ tốt nhất.

Xác định được mục đích cần thuê xe

Tuy rằng khi thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất đi Dĩ An đem đến cho bạn giá trị tiết kiệm hơn dịch vụ taxi, hoặc tiện ích về thời gian hơn là sử dụng xe khách, xe buýt. Tuy nhiên việc nếu ta không xác định được mục đích thuê xe chính xác cũng sẽ gây nhiều trở ngại khó khăn, và dẫn đến phát sinh chi phí cao hơn khi thuê xe.

Hãy luôn đặt những câu hỏi thuê xe để làm gì?, thuê xe đi đến đâu? Nên thuê xe có mấy chỗ ngồi, nên thuê xe đi 1 chiều hay đi 2 chiều, để từ đó có sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời bạn cũng nên tham khảo từ nhân viên tổng đài là người am hiểu mọi nhu cầu cần xe.

 • Bạn thuê xe để làm gì? Đi du lịch, đi công tác, đi Dĩ An hay cần đón từ Dĩ An đi sân bay?
 • Quãng đường đi là bao xa, đi 1 chiều hay đi 2 chiều
 • Thời Gian đi là bao lâu?
 • Bạn cần thuê loại xe 4 chỗ, hay 7 chỗ, hay phải là 16 chỗ mới đủ cho mọi người
 • Nên chọn xe đời mới hay đơn giản chỉ cần có xe để đáp ứng nhu cầu đi lại là đủ.
 • Dự định ngày nào xuất, bạn đi sáng hay chiều hay đi vào đêm khuya
 • Thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất – Dĩ An hình thức đi 1 chiều và 2 chiều giá khác nhau như thế nào

Khi bạn đánh giá, xác định đúng tất cả các điểm nêu trên, taxithangloi.net tin rằng bạn sẽ có được 1 chuyến đi thoải mái tiết kiệm nhất dù thuê xe tại bất cứ đơn vị nào.

Thuê xe nơi có uy tín

Bạn có thể chọn xe có chất lượng tốt, chọn được xe đời mới, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để thuê là một điều đáng mừng. Tuy nhiên taxithangloi.net vẫn khuyên bạn cần phải tìm cho mình được đơn vị vận tải hành khách , có uy tín nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải được nhiều khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng dịch vụ rồi.

Bởi lẽ hiện nay, đa phần khách hàng thường chọn thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất – Dĩ An ở bến xe khách liên tỉnh có giá rẻ. Tuy nhiên, các dịch vụ xe này thường dùng những xe đời cũ cho ra chất lượng kém, đôi khi trên xe phải chịu nóng nực do không có máy lạnh, hoặc có thể bị hư xe dọc đường làm trễ thời gian của bạn. Ngoài ra còn có 1 số loại dịch vụ xe dù tại bến xe các bạn hết sức để ý. Những loại dịch vụ này khi thường ban đầu sẽ báo giá rất rẻ, nhưng đến lúc giờ xuất phát sẽ báo là không còn xe giá rẻ buộc bạn phải đi chuyến xe khác với giá cao hơn gấp 3-4 lần. Hơn nữa là các đơn vị xe dù làm ăn chộp dựt sẽ sẵn sàng bỏ rơi bạn bơ vơ không có xe bạn đi nơi cần đi vì lượng xe ít ỏi nhưng vẫn cố tình nhận tiền vé tiền cọc của khách.

Lựa chọn tài xế

Như đã chia sẻ cùng bạn, tài xế lái xe rất quan trọng, vì nó quyết định sự an toàn của bạn trong suốt tuyến đi. Do đó bạn nên chọn những tài xế chuyên nghiệp, là các bác tài già dặn kinh nghiệm lái xe, có tính tình điềm đạm sẽ giúp bạn có chuyến đi như ý muốn.

Lưu ý: Khi bạn thấy tài xế lái xe liên tục vì quãng đường đi dài, hãy nhớ nhắc tài xế và bạn cũng nên chủ động kêu cùng vào quán nghỉ ngơi tạm thời, điều này không những giúp tài xế mau hồi sức khi lái xe mệt mỏi, mà chính điều đó cũng giúp bạn an toàn hơn trong chuyến đi dài.

Trên đây là những kinh nghiệm, giá cước, các loại dịch vụ, các loại xe mà taxithangloi.net muốn gởi đến bạn. Để bạn có 1 chuyến du lịch tham quan trọn vẹn vui vẻ nhất khi thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất – Dĩ an tại công ty chúng tôi. Hoặc giả xử bạn có thể dùng kinh nghiệm này để thuê xe khi có nhu cầu khác tại 1 đơn vị bất kỳ.

Khi Nào Cần Thuê Xe 4 Chỗ Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất

Loại xe 4 chỗ phổ biến nhất hiện nay là các loại xe như: kia moning, huyndai i10, suzuki celerio với giá cước rẻ nhất hiện tại tiết kiệm chi phi và có thể đi cùng 4 hành khách trên xe. Ứng dụng phù hợp và thoải mái nhất cho gia đình có 2 người lớn và 2 trẻ em hoặc 3 người lớn và 1 trẻ em. Tuy là dòng xe cỡ nhỏ hơi chật chội ở khoang hành lý, nhưng với số lượng người nói trên bạn có thể chọn dòng xe 4 chỗ này để đi Dĩ  hoặc đi các nơi khác sẽ tiết kiệm hơn dòng 7 chỗ về giá cước, nếu đặt trước 2 tiếng bạn sẽ được giảm giá 20%

Khi nào nên chọn thuê xe 7 chỗ sân bay Tân Sơn Nhất đi Dĩ An thì phù hợp

Xe 7 chỗ đưa rước sân bay

 

 

Xe 7 chỗ là phiên bản khá rộng rãi và thông thoáng sẽ giúp bạn không lo lắng vì bị say xe, không chỉ ở khoang hành khách có sức chứa 6 người lớn mà thậm chí cả khoang hành lý cũng khá rộng khi hạ 2 hàng ghế sau, đáp ứng được sức chứa  hành lý gồm 3 vali lớn và 1 vali nhỏ . Đây cũng là những lý do đại đa số khách hàng lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi Di An vì mong muốn chuyến đi xa thoải mái. Với những dòng xe phổ biến là Toyota Fortuner và Toyota Innova, Suzuki, Mitsubisi Xspander có kiểu dáng thiết kế sang trọng rộng rãi mà giá cho thuê cũng khá rẻ cũng chỉ cao hơn so với dòng xe 4 chỗ 1 xíu, đây chắc chắn là dòng xe bạn nên chọn lựa cho chuyến du lịch theo diện gia đình phù hợp nhất để đến các điểm nêu trên

Khi nào nên thuê xe 16 chỗ từ sân bay Tân Sơn Nhất – Dĩ An

XE 16 CHỖ ĐƯA RƯỚC SÂN BAY GIÁ RẺ
XE ĐƯA RƯỚC SÂN BAY GIÁ RẺ

Từ bảng giá cho thuê xe giữa 7 chỗ và 16 chỗ điều chắc hẳn bạn đã nhận ra là giá cước cũng không chênh lệch nhau là bao nhiêu, với sức chứa lên đến 15 hành khách bạn có thể kết hợp cùng 2 đến 3 gia đình cả bạn bè lại cùng nhau chia sẻ chi phí để thuê xe 16 chỗ đi du lịch đến Di An tiết kiệm nhất. Đến với thuê xe 16 chỗ đi du lịch Dĩ An Bình Dương bạn sẽ được chọn các loại xe như Ford Transit, hay Hynhdai Solati, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: wifi, máy lạnh, xem phim, khăn lạnh, nước suối luôn sẵn có đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất khi lựa chọn loại xe này.

Về Chúng Tôi taxithangloi.net

Giá trị lợi ích khi thuê xe tại thắng lợi

Công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải taxithangloi.net là một trong những đơn vị không chỉ riêng cho thuê xe dịch vụ du lịch, mà ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng cho thuê xe dịch vụ taxi, xe Grab, xe ôm tại nhiều tỉnh thành lớn vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành tốt nhất, từ đó chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tại nhiều nơi tín nhiệm, luôn đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Ngoài ra,

taxithangloi.net là dịch vụ cho thuê xe theo hình thức liên kết tài xế xe trống có nhu cầu cần khách với khách hàng có nhu cầu tìm xe đi cùng chiều về, có chung hành trình điểm đến, nhờ đó giúp khách hàng có những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.

 

TAXI ĐI SÂN BAY
TAXI ĐI SÂN BAY

Để không ngừng phát triển với mong muốn trở thành một trong những công ty cho thuê xe vận chuyển hành khách chất lượng cao uy tín, giá rẻ và đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong khu vực, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư thêm nhiều trang thiết bị đời mới và liên kết với các nhà xe lớn thương hiệu uy tín nhiều năm, có những loại xe chất lượng cao nhất cho khách thuê xe tại sân bay đi Dĩ An hoặc những mục đích thuê xe đi du lịch, đi tỉnh dạng khác, từ đó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu thuê xe cũng như nhằm phủ rộng khắp mọi nơi để khách hàng luôn biết đến taxithangloi.net

Danh sách 7 nhà xe Limousine từ Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín chất lượng cao

1. Nhà xe Trường Thịnh Limousine Dĩ An – sân bay Tân Sơn Nhất

Nhà xe Trường Thịnh chuyên đưa đón sân bay, sẽ cung cấp dòng xe limousine 9 ghế ngồ, phục vụ đưa đón khách có nhu cầu thuê xe tại Dĩ An đi sân bay Tân Sơn Nhất, hoặc khách từ sân bay Tân Sơn Nhất tìm xe đi Dĩ An cũng có thể liên hệ holine

Khách cần thuê xe có thể tham khảo khung giờ đi như sau: Mỗi ngày chiều đi và về Dĩ An – sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất tphcm – Di An đều xuất phát khung giờ cố định từ 04:00 cho đến 18:00 và cứ cách 60 phút sẽ chạy một chuyến. Giá vé ghế ngồi 120.000đ – 140.000đ tùy vị trí xuất phát.

2. Nhà xe Anh Quốc

Nếu bạn cần 1 dịch vụ đưa đón sân bay đi Dĩ An hoặc ngược lại với giá cước phải chăng rẻ hơn taxi thì nhà xe Anh Quốc đảm bảo sẽ đem lại cho bạn giá trị tiết kiệm. Bạn có thể tham khảo khung giờ xe tại bên dưới.

Xe xuất phát 07:00 → 21:30 từ Tân Bình, thành phố Hồ Minh 30p/chuyến trả tại huyện Long Thành trên quốc lộ 51. Cũng đón khách tại Long Thành khởi hành lúc 05:00 → 21:00 (cách 60 phút/chuyến) đi sân bay. Giá vé tham khảo từ 120.000đ – 150.000đ/vé tùy theo vị trí chỗ ngồi. Như vậy với lộ trình trên xe vẫn đi ngang Dĩ An thuộc các phường như An Bình, Bình thắng,…khách có thể tham khảo đặt vé xe.

Trụ sở chính: 108 Lê Hồng Phong, P. 4, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

3. Nhà xe Vie Limousine Dĩ An – Sân Bay

4. Nhà xe G5 car

5. Nhà xe Thịnh Phát đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất – Dĩ An

Xe Thịnh Phát Dĩ An – Sân bay là tuyến xe chuyên đưa đón khách có nhu cầu sự dụng dòng xe limousine cao cấp với giá thành chỉ từ 150,000đ. Xe Thịnh Phát chuyên cung cấp loại xe có 9 ghế ngồi, có thời gian hoạt động từ 5h sáng đến 19h cùng ngày, cứ cách 2 tiếng là có 1 chuyến. Bạn có nhu cầu thuê xe Thịnh Phát Dĩ An – Sân Bay có thể tìm đến trụ sở tại Biên Hòa số : 466 / 8/7, Kp. 8, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

6. Nhà xe Phát Lộc An

7. Xe Taxi Dĩ An Sân Bay

Ngoài các nhà xe khách, xe limousine để khách hàng có thể sử dụng tiết kiệm thì tại Dĩ An đi sân bay Tân Sơn nhất khách hàng có thể đặt xe của các hãng taxi Dĩ An uy tín như:

 • Xe taxi Mai Linh 4-7 chỗ Dĩ An Sân Bay
 • Xe Taxi Vinasun 4-7 chỗ Dĩ An Sân Bay
 • Xe Taxi Giá Rẻ ( taxi Vàng ) Dĩ An Sân Bay
 • Taxi Grab Dĩ An  Sân Bay
Chat Zalo
0908 297 277